Thursday, August 23, 2018

LÝ DO PHÒNG LÀM VIỆC TÁCH RỜI PHÒNG NGỦ

LÝ DO PHÒNG LÀM VIỆC TÁCH RỜI PHÒNG NGỦ


Các chuyên gia phong thủy học phương tây cho rằng, hợp lý nhất là phải tách riêng nơi học hành, phòng làm việc và phòng ngủ. Điều này rất quan trọng trong phong thủy
Vậy nó quan trọng như thế nào, các bạn hãy cùng THIỀM THỪ tìm hiểu vấn đề này.


Những vị trí hợp lý, lý tưởng cho nơi các bạn học tập và suy nghỉ, làm việc là hướng Đông, Đông Nam, Nam và Tây Bắc. Các bạn cần cân nhắc chọn các hướng đẹp  hợp phong thủy và có lợi theo từng giai đoạn của gia đình các bạn. Làm như vậy sẽ nhận được nhiều lợi ích cho sự nghiệp của bản thân. Phòng học hay làm việc có vị trí đẹp sẽ khiến cho các bạn làm việc tốt hơn, suy nghĩ tích cự hơn. Điều này giúp tăng khả năng và hiệu suất công việc của bạn. Do đó đây là điều bạn nên chú ý và không thể bỏ qua.


Đây là thời kỳ quan trọng nhất: Phòng làm việc nên ở phía Đông hoặc phía Đông Nam của ngôi nhà. Hướng này sẽ giúp cho bạn có thay đổi linh hoạt, có thể biến ước mơ, lý tưởng của mình thành hiện thực, có lợi cho việc phát triển sự nghiệp, nâng cao hiệu quả học tập và làm việc. Đây là tiền đề để cho sự phát triển sự nghiệp của các bạn, mọi thứ đều bắt đầu có nền móng, được xây dựng từ từ,  do đó các bạn không nên chủ quan, nên tin vào nó.

Tăng tốc nhanh chóng: đây là thời kỳ các bạn bức phá để tăng tốc, văn phòng nên bố trí theo hướng Tây Bắc của nhà ở. Hướng này có lợi cho những người làm công tác lãnh đạo, tổ chức, quản lý vầ tập hợp nhiều người. Làm việc theo hướng này học hành, công việc và sự nghiệp sẽ được củng cố và được mọi người kính trọng.

Tóm tắt lại, nơi làm việc học tập cực kỳ quan trọng, nó quyết định sự thành bại của bạn, nên bạn tuyệt đối không được bỏ qua, hãy đọc kỹ bài này và làm theo.

No comments:

Post a Comment